Chương trình khuyến mãi

KHÁCH HÀNG KÝ HỢP ĐỒNG SẼ ĐƯỢC NHẬN:

  • 1 PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG MIỄN PHÍ MỖI NĂM CHO 500 KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN.
  • ĐƯỢC ĐÀO TẠO ONLINE VỀ XỬ DỤNG PHẦN MỀM TRONG QUẢN LÝ NHÀ HÀNG. KHÔNG BỊ THẤT THOÁT HÀNG TỒN KHO, KHÔNG BỊ HƯ HẠI HÀNG HOÁ KHI BẢO QUẢN.
  • ĐƯỢC GIAO HÀNG TẬN NƠI THEO GIỜ YÊU CẦU.
  • HÀNG HOÁ ĐƯỢC BAO ĐỔI TRẢ NẾU KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG CAM KẾT.
  • PHẦN MỀM HỖ TRỢ TĂNG THÊM NĂNG XUẤT LÀM VIỆC CỦA NHÂN VIÊN, TĂNG SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG.

 

Giới thiệu về phần mền quản lý nhà hàng, quán ăn, kinh doanh:

Phần mềm quản lý nhà hàng là phần mềm được xây dựng cho việc quản lý nhà hàng/ chuỗi Nhà hàng, quán ăn, quán caffe... Không chỉ giải quyết được những yêu cầu từ phía nhà quản lý trong việc kiểm soát các hoạt động bán hàng cho đến việc quản lý nhân viên, từng bộ phận, doanh thu… mà còn tạo nên một phong cách phục vụ hoàn toàn mới mẻ, hiện đại mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Tại sao nhiều nhà hàng sử dụng phần mềm để quản lý nhà hàng, quán ăn, kinh doanh?

Thông thường với cách phục vụ truyền thống ở các nhà hàng nhân viên phục vụ sau khi ghi nhận yêu cầu của thực khách lên tờ giấy hoặc cuốn sổ sau đó đưa lại tờ giấy cho quầy thu ngân & bếp để bếp tiến hành sắp xếp lên thực đơn. Với cách làm thủ công này sẽ rất mất thời gian để thực hiện một yêu cầu của khách, chưa kể vào những thời điểm sự kiện nhà hàng đông khách.

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để đơn giản các bước thực hiện trên và làm thế nào để quản lý nhà hàng hiệu quả, chính xác nhưng lại phải đơn giản, và tiết kiệm thời gian? Phần mềm quản lý nhà hàng giúp các đơn vị quản lý quản lý thực hiện tất cả những mong muốn nêu trên một cách hết sức đơn giản.