Mực Nút

Mã sản phẩmmuc-nut
LH: 0931.414.754
Số lượng

Mực nút hay còn gọi là mực nang baby , mực mini

Xuất sứ: biển Phan Thiết, BÌnh Thuận Việt Nam. làm sạch và sơ chế, đông cấp tốc -40 độ C tại cơ sở đầy đủ giấy vệ sinh an toàn thực phẩm

Mô Tả: mực nang sữa có kích thước cỡ  từ 3 ngón tay  đến đầu ngón chân cái. thân hình bầu dục, đầu có các tua ngắn bao xung quanh cái răng mực tròn ở giữa, hai con  mắt mực lồi ra, trên lưng có cái mai cứng gọi là cái nang mực. Mực nút thích hợp làm những món lẩu, nướng quán ăn nhà hàng buffee , các món mì hàn quốc.

Mực nang nguyên liệu khi mới đánh bắt từ biển lên da có màu xám xanh, trên da có xuất hiện các chấm muối tiêu li ti nhỏ xíu người ta gọi là mi nơ mực. sau khi đã được làm sạch mực nang baby có màu trắng hơi ngà, thân tròn, săn, bóng bẩy rất đẹp mắt.

Mực nút được công ty Vườn Xanh Sạch Alan cung cấp và phân phối toàn quốc. Giao hàng tận nơi trên toàn 3 tỉnh HCM- Bình Dương – Đồng Nai.

Báo Giá : 0931414754

Zalo : 0944550174

Website : vuonalan.com.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách điền thông tin vào mẫu trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất hoặc gọi điện thoại để được tư vấn.

captcha

Trở lại

Sản phẩm liên quan